Thursday, 24/09/2020 - 04:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

Chùm hoạt động của thầy và trò nhà trường chào mừng ngày Phụ nữ Việt nam 20/10/2019

Nhân dịp Lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (20/10.1930 - 20/10.2019) là buổi lễ nhìn lại những chặng đường phát triển, tri ân những phụ nữ Việt Nam anh hùng. Trường Tiểu học Kim Đồng thành phố Thái Bình tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019 hay, đơn giản, nhưng đầy ý nghĩa.

              Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói rằng: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’ để khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước.

           Ngày nay, khi đất nước đang trên con đường "công nghiệp hóa - hiện đại hóa", phụ nữ Việt Nam ngày càng hiện đại, năng động, sáng tạo, đầy tài nặng, trí tuệ, đồng thời, họ vẫn giữ cho mình một có lối sống văn hoá, gìn giữ nét đẹp truyền thống dân tộc, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Người phụ nữ không còn chỉ bó hẹp trong gian bếp mà họ là những chính khách, nhà khoa học, những giáo viên tâm hồn gắn nhiều tình cảm giữa cô và trò qua những kiến thức được học dưới mái trường thân yêu,… với những đóng góp to lớn cho xã hội, góp phần làm rạng rỡ đất nước trên trường quốc tế.

            Chùm hoạt động của thầy và trò nhà trường chào mừng ngày Phụ nữ Việt nam 20/11/2019.

            Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường Câu lạc bộ Tiếng Anh, Tin học được thành lập và đi vào hoạt động rất sôi nổi, hiệu quả. Được sự hưởng ứng rất tích cực từ phí học sinh và sụ ủng hộc của các bậc phụ huynh HS.

Giờ sinh oạt câu lạc bộ Tiếng Anh

Hoạt động chào mừng và sinh hoạt của Công đoàn nhà trường kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam:

 

Những bó hoa tươi thấm được trao tặng cho các cô nhân ngày 20/10, nhằm tôn vinh cái đẹp, duyên dáng, dịu dàng người Phụ Nữ Việt Nam. Để tỏ lòng biết ơn, kính trọng người phụ nữ.

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 397
Năm 2020 : 3.722
Bài tin liên quan