Sunday, 07/06/2020 - 16:45|

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA- PHONG CÁCH HỌC SINH THÀNH PHỐ VỚI NÉT ĐẸP VĂN HÓA GIAO THÔNG- Chủ đề: Thực hiện quy định đội mũ bảo hiểm

Văn hoá ngày càng có vai trò quyết định trong sự phát triển của mỗi cá nhân và cộng đồng. Văn hoá giao thông được biểu hiện bằng hành vi xử sự đúng pháp luật, theo các chuẩn mực của xã hội về lẽ phải, cái đẹp, cái thiện của người tham gia giao thông. Xây dựng văn hoá giao thông nhằm tạo nên thói quen cư xử có văn hoá, đúng pháp luật; coi việc tự giác tuân thủ pháp luật về đảm bảo trật tự ATGT như một chuẩn mực đạo đức truyền thống và là biểu hiện văn minh hiện đại của con người khi tham gia giao thông.

ATGT là hạnh phúc của mọi người, mọi gia đình và toàn xã hội. Tuổi trẻ học đường với tư cách là chủ nhân tương lai của đất nước, là thế hệ tiên phong, có sức khỏe, có tri thức….cần có những suy nghĩ và hành động đúng đắn, gương mẫu để góp phần giảm thiểu TNGT, thực hiện chuẩn mực “Văn hóa giao thông” ở bất cứ mọi lúc, mọi nơi.

Trường THCS Kỳ Bá Thành phố Thái Bình tổ chức chương trình ngoại khóa: Phong cách học sinh Thành phố với nét đẹp văn hóa giao thông -Chủ đề: Thực hiện quy định đội mũ bảo hiểm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, những tiểu phẩm và tình huống giao thông rất thực tế và dí dỏm giúp các em dễ hiểu, dễ nhớ những bài học về an toàn giao thông đặc biệt giáo dục HS thực hiện đội MBH đạt chuẩn khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện, xe đạp điện khi tham gia giao thông. Ấn tượng về chương trình ngoại khóa sẽ là những hình ảnh, là bức thông điệp sinh động về an toàn giao thông.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Mai- Phó chủ tịch UBND Thành phố tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đồng chí Lê Phương Huy - Chánh văn phòng Ban An toàn giao thông Tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đồng chí Phạm Văn Từ - Phó trưởng phòng Giáo dục trung học- Sở GD-ĐT Thái Bình tặng hoa chúc mừng nhà trường
Đồng chí Đại diện công an Thành phố tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện giáo viên và học sinh ký cam kết thực hiện quy định đội mũ bảo hiểm

Đồng chí Hà Thị Thu Phương- Trưởng phòng Giáo dục và Đào taọ Thành phố trao giải cho học sinh xuất sắc.

Đồng chí Trần Xuân Mạnh- Hiệu trưởng trường THCS Vũ Chính đại diện khối các trường THCS Thành phố Thái Bình tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện công ty TNHH Hưng Thịnh tặng mũ bảo hiểm và hướng dẫn học sinh đội mũ đúng cách.

Đại diện Công ty cổ phần Lam Sơn tặng mũ bảo hiểm cho học sinh

Tiểu phẩm ATGT cho nụ cười ngày mai do học sinh lớp 9A3 thực hiện

Học sinh thi tìm hiểu luật ATGT

Màn trình diễn thời trang về ATGT của học sinh Khối 8