Tuesday, 12/11/2019 - 23:43|

Lễ kết nạp Đảng viên - tháng 4 năm 2019

Công tác phát triển Đảng

Vào chiều ngày 26 tháng 4 năm 2019, Chi bộ trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú: Vũ Thanh Xuân và Nguyễn Thị Thu Vân. Về dự và động viên phong trào nhà trường có đồng chí Trần Việt Anh ( Phó bí thư Đảng bộ phường Đề Thám); đồng chí Đào Ngọc Bích ( Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ trường THCS Trần Phú) cùng 26 đ/c đảng viên trong chi bộ. Đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao quyết định cho 2 đồng chí được vinh dự kết nạp Đảng nhân kỉ niệm ngày 30/4. Chi bộ chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí đảng viên mới tiếp tục rèn luyện phấn đấu trong công tác. Chi bộ nhà trường sau 25 năm đã phát triển không ngừng, luôn là lực lượng nòng cốt trong mọi hoạt động của nhà trường./.

Tags: Lễ , Kết , Nạp , Đảng , - , Chi , Bộ , Kim , Đồng