Saturday, 06/06/2020 - 19:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

Hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ

Nhân kỉ niệm ngày 8/3 trường TH Kim Đồng tổ chức hội thi Nấu ăn " Danh hiệu đôi đũa vàng"

Trường TH Kim Đồng đã tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3. Đại diện cho các tổ chuyên môn Khối 1, 2 đã tổ chức chuyên đề môn Tiếng Việt do cô giáo Nguyễn Thị Kim Oanh và cô giáo Hà Thị Thanh Hương thực hiện, cả 2 tiết thực hành chuyên đề đều xếp loại tốt. Các cô giáo dạy đội tuyển đã tích cực bồi dưỡng HS để tham gia dự thi Viết chữ đẹp cấp Tỉnh và thi giải Toán, Tiếng Anh trên mạng cấp Thành phố.

Không những nhiệt tình, say sưa trong chuyên môn các cô giáo còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá. Nhà trường đã tổ chức cho 20 HS tiêu biểu đại diện cho hơn 900 HS đến chăm sóc di tích lịch sử và cùng các thầy cô giáo dâng hương tại đền Đôi Bà. Đây là việc làm thường xuyên của thầy và trò để thực hiện tôt phong trào xây dựng " Trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Chiều ngày 8/3, Công đoàn nhà trường tổ chức kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ và Hội thi Nấu ăn danh hiệu " Đôi Đũa Vàng". Tham gia hội thi có 6 tổ công đoàn chia làm 3 đội " Lơ Xanh"; "Cải Trắng"; " Bí Đỏ". Các cô giáo duyên dáng, gọn gàng trong chiếc tạp dề đang trổ tài nấu ăn trước sự có mặt của các vị đại biểu đại diện cho Phòng Giáo dục Thành phố và Đảng uỷ, chính quyền địa phương.Hội thi gồm 2 phần:

Phần I/ Thực đơn hoàn hảo: Mỗi đội sẽ trổ tài trong thời gian 90 phút để có một mâm cỗ với món ăn ngon, bổ dưỡng và trình bày đẹp

Phần II/ Siêu đầu bếp " Đôi Đũa Vàng": Trong thời gian 20 phút, mỗi đội sẽ tham gia chế biến 2 món ăn bắt buộc với các tiêu chí đánh giá về số lượng, chất lượng, hình thức.

Không khí của hội thi khá náo nhiệt, hiếm có khi nào các cô giáo có dịp trình làng tài nghệ nấu ăn của mình trước đồng nghiệp.... Với món ăn bổ dưỡng, sáng tạo, đẹp mắt đã làm cho Ban giám khảo một phen đau đầu... Kết thúc hội thi đội Bí Đỏ đã đoạt Giải Nhất với cách trình bày đẹp, thanh tao; Đội Cải Trắng với xôi ngũ sắc kết số 8-3 rất độc đáo; đội Lơ Xanh sống động trong món cá nướng đang bơi đã giành giải Nhì " Đôi Đũa Vàng"

Hội thi nấu ăn của trường TH Kim Đồng đã một lần nữa khẳng định đội ngũ các cô giáo trong trường Giỏi việc trường và cũng rất Giỏi việc nhà.

                                         Ghi chép  Kim Hạnh Lê    

Đại biểu và Ban giám khảo đang chấm kết quả dự thi của các đội     

            

                                                                                                                                                                                                                       

Tác giả: Kim Hạnh Lê
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 57
Tháng 06 : 89
Năm 2020 : 2.308
Bài tin liên quan