Sunday, 07/06/2020 - 16:53|

Học trực tuyến.

Thực hiện phương châm: "Tạm dừng đến trường, ở nguyên tại nhà nhưng không ngừng học ", thầy cô trường tiểu học Kim Đồng TP khắc phục mọi khó khăn, vất vả trên trận tuyến  luôn sẵn sàng, nỗ lực cùng phụ huynh và các em học sinh chung tay học tập quyết đẩy lùi , chiến thắng Đại dịch.

1. Giờ Toán lớp 2 - Cô giáo Bùi Thị Minh Tâm

2. Giờ Tiếng Anh - Cô giáo Nguyễn Thị Thu Vân

3. Giờ Toán lớp 3 - Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương.

4. Giờ Tiếng VIệt 4 - Cô Giáo Phạm Thị Đông

Và rất nhều các giờ học khác với các môn học; Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa, Sử Địa của Thầy và trò trơngf Tiểu hoc Kim Đồng.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn các thầy giáo, cô giáo và các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường trong thời gian qua.  Rất mong có sự ủng hộ và hợp tác của các bậc phụ huynh nhiều hơn nữa để việc dạy và học trực tuyến của thầy và trò nhà trường luôn đạt kết qủa tốt nhất.

Năm 2020 : 2.314