Tuesday, 12/11/2019 - 23:59|

Kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Kỉ niệm ngày 20/11/2017

Vào sáng ngày 18/11/2017, Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân và Ủy ban nhân dân phường Đề Thám – thành phố Thái Bình đã long trong tổ chức gặp mặt các thế hệ Nhà giáo đã và đang công tác tại các trường Mầm non Đề Thám, Tiểu học Kim Đồng và THCS Trần Phú. Về dự và động viên sự nghiêp giáo dục của địa phương và các nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Mai – Phó Chủ tịch UBND TP; đồng chí Hà Thị Thu Phương – Trưởng phòng Giáo dục TP và đồng chí Vũ Giang Lâm – Phó trưởng phòng Giáo dục TP.

Trong buổi gặp mặt, chính quyền địa phương đã tri ân những công lao của các thế hệ nhà giáo đã xây dựng và phát triển các nhà trường ngày một lớn mạnh. Buổi gặp mặt đầy ý nghĩa, ấm tình người, tình đồng nghiệp đã để lại dấu ấn kỉ niệm đẹp đẽ trong dịp kỉ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.

( Viết bài - Kim Hạnh - TH Kim Đồng)

Phòng Giáo dục tặng hoa cho các thầy cô nguyên là CBQL của 3 nhà trường

Tieetsmucj văn nghệ của trường TH Kim Đồng

Trao giấy chứng nhận Giáo viên dạy Giỏi