Tuesday, 24/11/2020 - 04:56|

Trường tiểu học Trần Lãm hướng về Miền Trung thân yêu!

Phát huy tinh truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam: " Lá lành đùm lá rách" cùng phong trào cả nước hướng về Miền Trung thân yêu, Trường Tiểu học Trần Lãm, thành phố Thái Bình tổ chức : Lễ phát động chiến dịch quyên góp sách vở, đồ dùng học tập và lương thực ,....ủng hộ đồng bào miền Trung do ảnh  hưởng của bão lũ. Ngay ngày đầu phát động toàn trường đã quyên góp được hơn 3000 quyển vở, 18 thùng mì tôm, 200 bút, 60 kg gạo và nhiều đồ dùng học tập khác như: hộp bút, cắp sách,....Đây là hoạt động nhân văn và ý nghĩa, qua đó thể hiện tinh thân chung tay giúp đỡ, sẻ chia với đồng bào Miền Trung đang gặp khó khăn hoạn nạn do ảnh hưởng của bão lũ. Số quà trên đã được nhà trường chuyển đến Thành đoàn Thái Bình để chuyển đến tay các gia đình đang gặp khó khăn.

Năm 2020 : 5.974