Thursday, 21/01/2021 - 08:43|

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN LÃM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA GDKNS : PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM

Thực hiện công văn số: 335/GDĐT ngày 14 tháng 12 năm 2020 của PGD&Đt thành phố  về việc  thực hiện chính sách pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em trong nhà trường. Chiều 28 tháng 12 năm 2020, trường tiểu học Trần Lãm phối hợp cùng TT KNS Thiên Tường tổ chức thành công chương trình ngoại khóa về “ Phòng chống xâm hại trẻ em”.

Về dự chương trình có đồng chí: Bùi Thị Thu Huyền – Phó Bí Thư TT – Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố , ban đại diện HCMHS, các thành viên của TT KNS Thiên Tường cùng toàn thể các em học sinh trong về dự.

Trong chương trình, các tuyên truyền viên của TT đã cung cấp và hướng dẫn học sinh qui tắc năm ngón tay để phòng tránh xâm hại. Học sinh được lên sân khấu trực tiếp thực hành cùng thầy cô và tuyên truyền viên một cách hào hứng và hiệu quả. Qua chương trình các em cũng biết cách phòng chống  xâm hại để bảo vệ chính bản thân mình trong các tình huống nguy hiểm, tăng thêm cho các em kĩ năng sống đặc biệt là kĩ năng phòng chống xâm hại trong mọi tình huống, mọi hoàn cảnh.

Trong năm học, nhà trường sẽ tăng cường nhiều hơn nữa công tác tuyên truyền, tổ chức dưới hình thức các câu lạc bộ để trang bị kỹ năng xử lý tình huống cho giáo viên trong phòng, chống xâm hại trẻ em; lồng ghép xây dựng nội dung hướng dẫn học sinh sử dụng mạng internet an toàn, hiệu quả; phổ biến, tuyên truyền tác hại của ma túy, rượu bia, thuốc lá; phát hiện và ngăn chặn kịp thời việc học sinh sử dụng trái phép các chất gây nghiện;

Dưới đây là một số hình của chương trình:

Năm 2021 : 178