Saturday, 20/04/2024 - 02:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

TRƯỜNG TH VÀ THCS ĐÔNG THỌ - TP THÁI BÌNH TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG TH VÀ THCS TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI”

Được sự chỉ đạo của UBND Thành Phố , PGD và ĐT TP Thái Bình , sáng ngày 16 tháng 09 năm 2019 , trường TH và THCS Đông Thọ long trọng tổ chức buổi lễ phát động An Toàn Giao Thông năm học 2019-2020 .

Trong buổi lễ , nhà trường mời các vị đại biểu đại diện cho UBND xã, công an xã , đại diện phụ huynh học sinh, cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường đến dự.

Chương trình được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ về ATGT do liên đội trường TH và THCS Đông Thọ thực hiện, tiếp đến là lễ chào cờ, cô Hiệu phó tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, cô Hiệu trưởng lên phát động và nêu kế hoạch thực hiện việc chấp hành ATGT của cán bộ giáo viên và học sinh trong trường, tiếp đến là kí cam kết của đại diện phụ huynh học sinh, của cô Chủ tịch công đoàn và 18 bạn lớp trưởng đại diện cho 18 lớp trong trường.Cuối buổi lễ , các em học sinh khối 1 được nhận mũ bảo hiểm từ nhà tài trợ .

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ :

Lượt xem: 10.151
Năm 2024 : 829