Wednesday, 04/08/2021 - 12:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

Hoạt động thư viện xanh Kim Đồng

Đến hẹn lại lên, cứ vào giờ ra chơi, dù trời mưa hay trời nắng thì Thư viện vẫn luôn là điểm hẹn lí tưởng cho các bạn nhỏ.

Mỗi tuần, thư viện xanh của chúng tôi lại có thêm rất nhiều truyện mới với rất nhiều thể loại như: Truyện tranh, truyện cổ tích, truyện lịch sử, truyện khoa học, truyện ngụ ngôn, truyện Bác Hồ ... Đây là nguồn vui bất tận mà các bạn nhỏ Kim Đồng khai thác mãi không bao giờ  chán.

Nếu như trời không mưa thì không gian Thư viện xanh là một không gian đọc lý tưởng. Được Ban giám hiệu đầu tư cơ sở vật chất với sự trang trí đẹp mắt, thư viện xanh trở thành điểm đọc sách mà các em rất thích thú. Hiện tại Thư viện tổ chức hai điểm đọc: tại khu vực thư viện xanh dưới sân trường và trên hành lang Thư viện trường.

 

Còn khi trời mưa thì sao nhỉ. Trời mưa nhưng phong trào đọc của học sinh trường Tiểu học Kim Đồng vẫn rất nề nếp khi các bạn ngồi tại lớp sử dụng rất hiệu quả tủ sách thư viện lớp. Ngoài ra, đội cộng tác viên Thư viện theo sự phân công của CBTV đã thành lập từng nhóm xuống lớp 1 đọc sách cho các em nghe. Tất cả tạo \nên một họat động liên tục và nề nếp trong tất cả các giờ ra chơi hàng ngày. Không những giúp các em tìm được những điều hay từ sách, còn hạn chế việc nô nghịch trong giờ ra chơi, góp phần giữ vững an toàn trường học.

Ngoài việc tiếp bạn đọc tại các điểm đọc dưới sân trường, trên phòng đọc của Thư viện trường, đội cộng tác viên sẽ thường xuyên đi kiểm tra, đôn đốc, động viên việc sử dụng tủ sách thư viện lớp.

Vì một phong trào đọc rộng khắp trong học sinh toàn trường, vì một môi trường thân thiện an toàn trong các giờ ra chơi, Thư viện trường Tiểu học Kim Đồng luôn nỗ lực và đồng hành trong mọi hoạt động ngoài giờ lên lớp để góp phần đem đến những ngày học vui bổ ích làm an lòng phụ huynh mỗi ngày đưa  cho con đến trường!

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 5
Tháng 08 : 60
Năm 2021 : 9.682
Bài tin liên quan