Wednesday, 04/08/2021 - 12:24|

khai giảng năm học 2020-2021

Năm học 2020 - 2021 thầy và trò nhà trường vinh dự được đón nhận sự quan tâm chỉ đạo cùng những tình cảm thân thiện của Ban ATGT tỉnh, của đồng chí phó chủ tịch UBND thành phố đại diện cho Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, Phòng giáo dục và đào tạo,Hội chữ thập đỏ thành phố, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, UBND phường Đề Thám, các ban ngành của tỉnh, thành phố, các trung tâm Tiếng Anh... cùng Hội cha mẹ học sinh nhà trường về dự động viên, trao tặng mũ bảo hiểm cho HS lớp 1, trao học bổng, quà thắp sáng ước mơ cho học sinh và chúc mừng thầy và trò nhân dịp khai giảng năm học mới. Thầy và trò nhà trường xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành, xin được gửi lời cảm ơn và kính chúc sức khỏe tới các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu khách quý!

Năm 2021 : 9.682